Uncategorized

Serum trắng hồng Être Belle Đức

Serum trắng hồng Être Belle_ Đức
– Serum Être Belle Energy vitamin C được review nhiều nhất của Etre dành cho khách thích da trắng hồng bằng vitaminc C.
– Sản phẩm dùng rất phổ biến trong các Spa.
Không có mô tả ảnh.

Công dụng

– Serum Être Belle là một trong những thành phần “chống già” hiệu quả nhất, không thể thiếu trong skin care cùng với các dẫn xuất Retinoid và kem chống nắng.
– Vitamin C của Être có điểm đặc biệt là được bọc trong các hạt để giữ được vitamin C tốt nhất không bị oxi hoá.
– Sản phẩm có màu trắng pha vàng chanh đục, khi bôi lên da sẽ tan chảy và thấm ngay lập tức mà không kiểu kết cấu dạng oil nhẹ bóng bóng như các serum vitamin C khác.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mỹ phẩm và văn bản cho biết 'ENERGY Dòng chăm sóc làm trắng da vớ›i Vitamin chiết xuất 100% từ nhiên nhiên >>> Cho hiệu quả làm sáng sau 6 tuần sử dụng LNIEOY ENERGY Vitamin Chống nhăn, làm liền da thương tổn Vitamin Giữ ẩm, cháng oxy hóa Vitamin c Làm sáng da, chố‘ng hình thành nám, tổng hợp collagen exetéta enmoste மOEN être belle REAUTY SYSTEM Đặc biệt: Hỗ trợ điều nám, seo thâm trong quá trình tầy da Làm dịu giảm đó da sau khi bắn Laser Dành cho tất că oại da. Đặc biệt phù hợp dùng trong mùa nắng nóng'
– Với những da nhạy cảm nhất, không thể dùng được serum vitamin C, vẫn có thể dùng sản phẩm này mà không sợ mẩn hay kích ứng trên tất cả mọi loại da.
– Đặc biệt sản phẩm có tác dụng làm mờ thâm nhanh, da trắng, căng bóng hồng hào. Cảm nhận được sự mướt mướt căng căng của làn da.
– Có thể dùng sản phẩm này kết hợp với các tinh chất phục hồi sau peel, da sẽ sáng lên rõ rệt.
——-
Sản phẩm dưỡng mùa này
Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm

Bình luận

Related Posts