• Chúng tôi cam kết về nguồn gốc sản phẩm: 100% sản phẩm được giới thiệu tại My Nguyen Beauty đều được nhận phân phối chính hãng, nguồn gốc sản phẩm và thương hiệu rõ ràng. My Nguyen Beauty luôn cố gắng tìm kiếm những sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng, tuổi đời hoạt động nhiều năm, có độ tin cậy và chuyên nghiệp cao.
  • Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm: 100% sản phẩm của My Nguyen Beauty đều đạt được các kết quả trị liệu tốt nhất cho da. Toàn bộ các dòng sản phẩm từ trị liệu đến nuôi dưỡng đều có lịch sử phát triển nhiều năm, nhận được sự tín nhiệm của các chuyên gia da liễu, Beauty blogger và khách hàng đã qua sử dụng.
  • Chúng tôi cam kết về giá thành sản phẩm: 100% sản phẩm của chúng tôi là có chi phí cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cố gắng tìm kiếm những nhà cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành tối ưu nhất để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm có giá thành tốt.
  • Chúng tôi cam kết về thái độ chuyên nghiệp: 100% nhân viên đều có tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tâm, nhiệt tình và vui vẻ, giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
  • Chúng tôi cam kết về chính sách bán hàng: My Nguyen Beauty có các chính sách bán sỉ và lẻ, chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận được nguồn sản phẩm hiệu quả, chất lượng và phù hợp.

Bình luận