Uncategorized

Dr innoderm mask vị cứu tinh tức thì của làn da

Vì sao nói mặt nạ dr innoderm mask là “cứu tinh” tức thời cho làn da?
? Bạn không thể đòi một lọ serum, kem dưỡng phải làm da đẹp ngay sau khi bôi. Nhưng bạn có thể nhìn thấy một làn da mềm mịn, căng mướt và sáng hơn sau khi đắp mặt nạ. Đó là lý do vì sao làn da mỏng yếu, kích ứng cần “làm bạn” với mặt nạ.
 ??̣̆? ??̣ ?? ???????? ???? ????? ??????? ??????? ????
▶️ Công dụng: Giảm đỏ, phục hồi, cấp ẩm, làm sáng da và chống lão hóa.
Mặt nạ dr innoderm Mask có hiệu quả thiên về phục hồi. Giúp da giảm nhanh các triệu chứng đỏ, viêm, nóng, ngứa do kích ứng hay sau khi thực hiện xâm lấn.
 Bạn nên nhớ rằng, không phải tất cả mặt nạ đều có thể sử dụng được cho những làn da tổn thương như vậy. Và Post Laser Cooling Ampoule Mask là một chiếc mặt nạ đặc chế dành cho mọi làn da, mà ngay cả làn da yếu nhất vẫn có thể sử dụng được.
Thành_phần: Butylene Glycol, acetylhexapeptide-8, Galactomisse, Propylene glycol, Sodium hyaluronate, Hyaluronic acid, Allantoin, chiết xuất dưa leo, dầu gừng lên men, chiết xuất dầu dừa, chiết xuất bông cải xanh, chiết xuất cỏ đuôi ngựa, chiết xuất hạt thông.
✨ Chọn Dr Innoderm Post Laser Cooling Ampoule Mask để cấp cứu nhanh làn da mệt mỏi, mỏng yếu và kích ứng của bạn trong 20 phút.
?Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
?Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.

Bình luận

Related Posts